International Tour Operator License

At the moment, not many Tour Operators in Vietnam have the license to do travel business in the international field. TNT HUE Travel is proud owners of this license. Now we can proudly organize tours for foreign tourists, traveling to Vietnam. Business License Number: 46-022/2014/TCDL-GPLHQT

Dear Customer!

With the aim of creating a new tourist space to explore the beauty of nature, peoples and culture of Hue City in particular as well as destinations in all parts of the country in general, Tan Nhat Tourism was established with that criteria.

Head office: 20/423 Chi Lang, Hue City

Transaction office: 25C Tran Cao Van, Phu Hoi Ward, Hue City

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề cùng những hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giấc mơ có thật. vui vẻ, thoải mái …

Chúng tôi, nhà cung cấp chuyên nghiệp các chương trình du lịch, đặc biệt là chương trình Opentour và các Tour tham quan thành phố Huế, tham quan hang động ở Phong Nha – Kẻ Bàng và Vườn quốc gia Bạch Mã, Hội An hàng ngày (Hành trình 4 điểm dừng)

Cùng với đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn những tour du lịch khám phá hành trình di sản, với ba di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn mà Đà Nẵng là trung tâm của ba điểm đến này. Bạn như được đi giữa không gian cổ kính với sự tĩnh lặng của thời gian, của lịch sử, của nền văn hóa mà lớp người xưa đã dày công xây dựng trên mảnh đất này. Cùng với Bảo tàng điêu khắc Chăm, những kiệt tác nghệ thuật. Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​thổ cũng là một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch của du khách khi đến Đà Nẵng.

Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm du lịch khám phá VQG Bạch Mã. Đây là tour được đầu tư rất quy mô và chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách khi đến tham quan Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch khác kết hợp với các chương trình Hội chợ, Hội nghị khách hàng, Team-buiding… Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, ca múa nhạc và cho thuê xe du lịch. Vé máy bay, vé máy bay, vé opentour … hay các tour du lịch quốc tế theo yêu cầu của khách hàng cũng là một trong những sản phẩm du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được những dịch vụ du lịch tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.


Các sản phẩm du lịch hàng đầu tại công ty chúng tôi:

  • Tour mở khởi hành hàng ngày đến Phong Nha, Vườn Quốc gia Bạch Mã, Hội An
  • Tour chất lượng cao khởi hành thường xuyên
  • Tour du lịch theo yêu cầu cho Việt kiều về thăm quê.
  • Các tour du lịch theo đoàn với chương trình và giá hấp dẫn
  • Du lịch trăng mật cho các cặp đôi.
  • Tour hội nghị, hội thảo
  • Du lịch biển.
  • Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe

  • Dịch vụ cho thuê ô tô
en_GBEnglish (UK)